0916683122

Watch Water ® công bố DyeOxy ® và DyeSorb ® : Kỷ nguyên mới để loại bỏ Thuốc nhuộm khỏi Nước thải.

Watch Water ® GmbH hôm nay giới thiệu DyeSorb ® và DyeOxy ® với công nghệ Metal-Organic Framework (MOF) , mở ra kỷ nguyên mới cho quy trình oxy hóa và hấp phụ tiên tiến nhất thế giới để loại bỏ thuốc nhuộm vô cơ và hữu cơ độc hại . Chất hấp phụ Zn-MOF mới được thiết kế có tính năng phóng điện từ 0 đến 0 không tốn kém cho một công nghệ sáng hơn, tiên tiến hơn nhiều cho ngành dệt may và nhựa . Chất đánh bóng DyeSorb ® , cung cấp bước nhảy vọt trong quá trình hấp phụtừng có trong ngành xử lý nước. Watch Water ® đã thiết kế DyeOxy ® , quá trình oxy hóa nhanh nhất trong một quy trình, cung cấp năng lượng cho mọi sự xuống cấp của thuốc nhuộm và kết hợp với hệ thống DyeSorb ® tiên tiến , mang lại chất lượng tái sử dụng nước cao nhất trong nhà máy .

 

 

Chất hấp phụ DyeSorb ® cũng đang giới thiệu OxySafe , cung cấp khả năng tái tạo năng lượng cao và sạc chất hấp phụ đã qua sử dụng như một công nghệ hệ sinh thái tất cả trong một. Đơn giản và dễ dàng.

DyeOxy ® và DyeSorb ® sẽ có sẵn trong thùng 60 kg và 60 lít, bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 4 tháng 1 năm 2021.

 

Vui lòng nhấp vào đây để xem Sách giới thiệu về DyeOxy và DyeSorb

 

Sự xuất hiện của MOFs là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của quá trình hấp phụ và oxy hóa tiên tiến (AOP) và chúng tôi rất vui mừng mang những tính năng mới ấn tượng này đến với khách hàng của mình bắt đầu từ năm 2021. Chúng tôi chúc tất cả các đối tác và gia đình của họ một Giáng sinh vui vẻ, sức khỏe, và thành công trong năm mới .

 

Công ty chúng tôi sẽ đóng cửa từ ngày 25 tháng 12 năm 2020 đến ngày 3 tháng 1 năm 2021. Cảm ơn sự hợp tác của bạn trong một năm khó khăn và chúng tôi có cái nhìn tích cực về tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *