Wadaco có trụ sở chính tại 126 Lý Thường Kiêt , Phường 7 , Quận 10  – TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất, công ty chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm, phát triển và phân phối những hóa chất với chất lượng cao, nhưng phải hiệu quả về kinh tế và tạo điều kiện cho sự phát triển ngành công nghiệp. Những sản phẩm của công ty cung cấp trên thị trường luôn đảm bảo chất lượng do các bộ ngành trong nước và thế giới đã công nhận.
Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao luôn đem lại sự hài lòng cho quí khách hàng. Với sự an toàn và đáng tin cậy, công ty chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu của quí khách và chúng tôi có thể trở thành đối tác truyền thống của chính các bạn.

Sứ mệnh / Tầm nhìn

Mong ước của chúng tôi là được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt và ổn định kèm theo dịch vụ tốt để góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao, thiết thực cho mỗi khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tạo được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng cũng như tạo được sự bình đẳng trên cơ sở đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn thúc đẩy tìm ra những hóa chất, phụ gia an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.
Với xu hướng hội nhập kinh tế thế giới ngày càng sâu rộng, chúng tôi không chỉ nhập khẩu các sản phẩm từ nước ngoài mà còn xuất khẩu các sản phẩm của Việt Nam đi ra thế giới với ước mong góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của đất nước cũng như ngày càng khẳng định vị thế của công ty.